Ảnh Hoan
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
logo

DUNG DĂNG DUNG DẺ

Một dự án phi lợi nhuận & tập hợp tài nguyên về giáo dục trải nghiệm giúp bố mẹ xây dựng những trải nghiệm tích cực cho trẻ. Nơi tạo ra sự kết nối bền vững cho cha mẹ - con cái, cho cả gia đình.

logo

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Năm 2011, xuất phát từ niềm đam mê và sáng tạo khác biệt, Hoan sáng lập đơn vị tình nguyện đầu tiên chuyên làm phim hoạt hình về môi trường Bé Mầm.

Thiết kế sân khấu
Đường lên đỉnh Olymp...
Gameshow
Tags: Gameshow
Đường lên đỉnh Olympia 2020
Thiết kế sân khấu
Phía sau màn nhung
Giao lưu
Tags: Giao lưu
Phía sau màn nhung
Thiết kế sân khấu
Phiên chợ mùa xuân
Giao lưu
Tags: Giao lưu
Phiên chợ mùa xuân
Thiết kế sân khấu
Catalog Vcoating
Truyền thông
Catalog Vcoating
Giải thưởng và báo chí
Tọa đàm giáo dục và truyền thông môi trường
Tọa đàm giáo dục và truyền thông môi trườngMỗi khách mời đến với tọa đàm chương trình “Đại sứ xanh” lại đem tới cho chúng ta những câu chuyện thật thú vị mà cũng rất gần gũi. Với tọa đàm lần này, hãy xem là ai sẽ chia sẻ với chúng ta câu chuyện giáo dục và môi trường của họ nhé.
MAMstudio trên Vì tầm vóc ViệtPhóng sự về dự án làm phim hoạt hình giáo dục cho trẻ em trên chương trình Vì tầm vóc Việt
MAMstudio trên Vì tầm vóc Việt
Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.