Ảnh Hoan
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
Ý kiến khách hàng
Tôi thích ngắm sao trời từ khi rất nhỏ. Khi xem những phim hoạt hình về những phi đội tàu vũ trụ bảo vệ thiên hà, tôi thường mơ ước mình cũng ở đó cùng các anh hùng, du hành trong không gian và thời gian. Khoái là khi ngắm sao trời tôi thả trí tưởng tượng của mình bay bổng.
Nguyễn Trung Hiển
Nguyễn Trung Hiển
KHOA QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
Khoa Quốc Tế - ĐHQGHN anh đánh giá cao tinh thần hợp tác, sự chuyên nghiệp, nghiêm túc triển khai công việc cũng như cam kết của MAM studio. Sau clip vừa rồi, bên anh rất muốn tiếp tục hợp tác với bên em cho những dự án sắp tới của khoa.
Nguyễn Anh Đức
Nguyễn Anh Đức
Kho sách giáo dục - Terrabook
Mình rất hài lòng về chất lượng clip và thật sự ấn tượng với thái độ công tác nhiệt tình của đội ngũ MAM studio. Mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn.
Nguyễn Tùng Lâm
Nguyễn Tùng Lâm
Trung tâm hỗ trợ giáo dục thanh thiếu niên Việt Nam 4T
Anh cảm thấy rất may mắn được phối hợp cùng MAM studio trong các dự án thiết kế
Đào Thu Hiền
Đào Thu Hiền
Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng - Live & Learn
Chị rất vui lại vừa đi cùng MAM studio thêm một hoạt động thành công nữa. Về tiến độ, chị rất hài lòng vì chị biết là thời gian rất gấp rút mà các em cũng cực kì cố gắng. Chị cảm ơn nỗ lực của các em.
Đặng Thu Hiền
Đặng Thu Hiền
Instanta Việt Nam
Em rất vui khi được làm việc với MAM studio. Cảm ơn MAMstudio rất nhiều đã hỗ trợ em nhiệt tình trong mọi việc!
Để gửi ý kiến về dịch vụ huyhoan.vn cung cấp, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Mỗi lời nhận xét của Quý vị là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Chân thành cảm ơn!
* Cần điền đầy đủ thông tin
Gửi ý kiến
Tìm kiếm
 
Dich vụ
Liên hệ MAM Studio

 
 hoandesign01vn@gmail.com
 
0902.237.889Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.